Giới Thiệu Hạt Tiêu Thanh Bình - hạt tiêu sạch đảm bảo chất lượng

GIỚI THIỆU HẠT TIÊU THANH BÌNH

 

Hạt tiêu Thanh Bình là sản phẩm hạt tiêu được sản xuất tại vườn nhà, với gần 30 năm kinh nghiệm trong nghề ( từ năm 1991 đến nay ). Chúng tôi không ngừng học hỏi, tìm tòi, cải tiến kỹ thuật cũng như giống tiêu liên tục để cho ra những sản phẩm hạt tiêu sạch mà chúng tôi tin rằng sẽ mang đến sự  an tâm, hài lòng cho khách hàng.

 

GIỚI THIỆU ĐỊA ĐIỂM HẠT TIÊU THANH BÌNH

 

Vườn tiêu của chúng tôi nằm tại Ấp Hậu Cần, Xã Quảng Thành, Huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, một trong những vùng đang triển khai về mô hình sản xuất hạt tiêu sạch bền vững trên cả nước.  Hạt tiêu ở nước ta được trồng chủ yếu ở các vùng, đó là Tây Nguyên  ( Gia Lai, Đắc Lăk,Lâm Đồng..) và Miền Đông Nam Bộ ( Bà Rịa Vũng Tàu và Đồng Nai, Bình Thuận.). Miền trung ( chủ yếu là ở Vĩnh Linh, Quảng trị ) . Huyện Vĩnh Linh thuộc Quảng Trị cũng chính là xuất xứ của giống tiêu Vĩnh Linh được trồng phổ biến nhất hiện nay.

 

GIỚI THIỆU PHƯƠNG CHÂM HẠT TIÊU THANH BÌNH

Hộ trồng tiêu chúng tôi là một trong những hộ đang tham gia vào dự án sản xuất hồ tiêu sạch bền vững của tỉnh BRVT. Khi đã có đủ kinh nghiệm về lĩnh vực này, chúng tôi luôn cân nhắc để cho ra sản phẩm hạt tiêu sạch, an toàn và chất lượng, đồng thời duy trì tuổi đời tốt nhất cho cây tiêu nên chúng tôi không sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng. khi xử dụng chất kích thích cây tiêu sẽ bị ép tăng trưởng quá độ, cho năng suất cao sẽ khiến cho cây bị kiệt sức, giảm sức chống chọi sâu bệnh khiến cây dể bị nhiễm dịch bệnh, giảm tuổi thọ và hạt tiêu thu hoạch sẽ không đảm bảo về độ an toàn vệ sinh. Cây tiêu được chăm sóc tốt không sử dụng chất kích thích có thể cho tuổi đời lên tới 15 - 20 năm.

 

GIỚI THIỆU THÊM THÔNG TIN SẢN PHẨM HẠT TIÊU THANH BÌNH

 

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hạt tiêu sạch của chúng tôi tại đây.

 

Một số hình ảnh về hạt tiêu thanh bình

 

 

vườn tiêu thanh bình
vườn tiêu thanh bình

 

 

Thu hoạch hạt tiêu
Thu hoạch hạt tiêu

 

 

hạt tiêu xanh thanh bình
hạt tiêu xanh thanh bình

 

 

hạt tiêu sọ thanh bình
hạt tiêu sọ thanh bình

 

xem thêm thông tin sản phẩm tại đây nhé các bạn

 

Hạt Tiêu Thanh Bình

Hotline: 0903307520

Địa chỉ: số 8, KP5, Tân Hưng Tuận, Q 12, TPHCM

Vườn Tiêu : Ấp Hậu Cần, Xã Quảng Thành, Huyện Châu Đức, BRVT.

Email: mrsang88@gmail.com