Hạt tiêu đen

0 Đánh giá
150000

Mua 5Kg Tặng 1Kg

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm : Hạt tiêu đen loại 1 570-580 Gam/Lít

Mã Sản phẩm : HTĐ1

Hình thức : Đóng gói túi zipper nilon cao cấp

Khối lượng : 1kg

Nhà sản xuất : Hộ trồng tiêu Thanh bình, Hộ tham gia sản xuất hồ tiêu bền vững tỉnh BRVT

HTĐ1

Còn hàng

Với kinh nghiệm thâm niên gần 30 năm trong lĩnh vực trồng tiêu,  Hộ gia đình chúng tôi đã không ngừng học hỏi kỹ thuật chăm sóc, tìm tòi giống tiêu tốt để cho ra những sản phẩm hạt tiêu đen với chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng.

Chúng tôi chuyên cung cấp hạt tiêu đen với đầy đủ số lượng, tất cả các sản phẩm hạt tiêu đều được trồng trọt và thu hoạch tại vườn nhà.

 

 

vường tiêu nhà trồng tự nhiên
vường tiêu nhà trồng tự nhiên

 

Trên phương châm cho ra sản phẩm hạt tiêu đen đảm bảo về chát lượng, an toàn vệ sinh và đảm bao duy trì sức khỏe và tuổi đời tốt nhất cho cây tiêu  nên chúng tôi trồng trọt không sử dụng chấtt kích thích tăng trưởng, vì khi sử dụng chất tăng trưởng cây tiêu sẽ bị ép tăng trưởng quá độ, ép cho năng suất cao dẫn đến cây bị kiệt sức, dể bị dịch bệnh và chết. sản phẩm hạt tiêu đen thu hoạch được cũng không đảm bảo chất lượng.

 

 

thu hoạch tiêu
thu hoạch tiêu

 

 

Sản phẩm hạt tiêu đen của chúng tôi được sản xuất theo công đoạn từ khâu thu hoạch -> đánh máy -> phơi khô đủ độ -> quạt sàn lựa hạt tiêu chắc -> quạt sạch lá, bụi -> cho ra sản phẩm và đóng gói trong bao nilon để chống ẩm mốc.

Thêm một điều đặc biệt là hạt tiêu đen của chúng tôi là hạt tiêu nguyên chất 100% không pha lẫn bất cứ một loại hạt nào có ngoại hình giống hạt tiêu (như hạt đu đủ, hạt bông gòn) hoặc hạt tiêu lép kém chất lượng.

 

 

hạt tiêu đen được phơi khô
hạt tiêu đen được phơi khô

 

 

Quý khách có thể yên tâm với  sàn phẩm hạt tiêu đen của chúng tôi bởi chúng tôi vẫn đang sử dụng nó hằng ngày trong từng bữa ăn gia đình.

Bình luận