Mua hạt tiêu chất lượng ở đâu hà nội

  • 3/29/2018 7:11
  • 1085

Giờ đây Khi muốn mua hạt tiêu ở Hà Nội hay ở bất cứ đâu không còn là vấn đề nữa. Hạt Tiêu Thanh Bình - chuyên cung cấp hạt tiêu sạch đảm bảo chất lượng, giao hàng tận nơi mọi miền tổ quốc, hãy lựa chọn sản phẩm, đặt hàng và sản phẩm sẽ được giao đến tận nơi cho bạn chỉ sau 5 - 7 ngày.

Như chúng ta đều biết, một số loại nông sản chỉ có thể phù hợp trồng trọt ở một số vùng khác nhau trên cả nước nói riêng và trên toàn thế giới nói chung vì một số lý do về khí hậu, nhiệt độ, thổ nhưỡng... Vì thế mà ở những vùng không trông được một loại nông sản nào đó thì người ta phải nhập nó về từ nơi khác.

Hạt tiêu là loại nông sản phù hợp với  các vùng như tây nguyên, đông nam bộ ở nước ta, đây là những nguồn cung hạt tiêu chính cho cả nước cũng như thị trường xuất khẩu.

Những khu vực phía bắc như hà nội không thể trồng được cây hồ tiêu, nên hầu như tất cả sản lượng hạt tiêu được tiêu thụ ở miền bắc đều được vận chuyển từ miền nam hoặc tây nguyên ra để cung ứng.

Chính vì lý do này nên khi các bạn mua hạt tiêu ở hà nội thì giá thành sẽ cao hơn nhiều so với giá bán hạt tiêu ở trong miền nam có thể vì chi phí vận chuyển cao, qua nhiều trung gian nên giá bán sẽ bị đẩy lên…

Mua hạt tiêu ở hà nội với giá cao nhưng chưa chắc chất lượng đã được đảm bảo ?

Quá trình kiểm tra chất lượng đầu vào của các cơ sở bán hạt tiêu có thể bị hạn chế bởi một số yếu tố sau:

Thứ 1 : Về lý do địa lý, khoảng cách địa lý quá xa nên chi phí đi lại sẽ tốn kém, để hạn chế khoảng chi phí phát sinh này một số cở sở khi nhập hàng về có thể sẽ bỏ qua khâu xuống tận nơi để kiểm tra chất lượng của hạt tiêu đầu vào. Chưa kể đến một số cơ sở nhỏ lẻ sẽ chọn phương pháp mua lại hạt tiêu lừng, hạt tiêu kém chất lượng để giảm chi phí.

Thứ 2 : Vì là vùng không canh tác cây hồ tiêu nên có thể tiêu chí đánh giá chất lượng hạt tiêu đâu vào còn bị hạn chế

Vậy làm sao để mua hạt tiêu chất lượng ở Hà nội ?

Các bạn có thể lựa chọn những cơ sở cung cấp hạt tiêu lớn, uy tín nhiều năm trong nghề. Hoặc cũng có thể đặt mua hạt tiêu từ những nhà cung cấp hạt tiêu chất lượng từ miền nam như Hạt Tiêu Thanh Bình với các sản phẩm Hạt tiêu đen, Hạt tiêu sọ được sản xuất ngay tại vườn nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu, đảm bảo chất lượng, an toàn. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi đến tất cả các tỉnh thành trên cả nước .

Tiêu Chí nào để đánh giá hạt tiêu chất lượng ?

Hạt tiêu đen chất lượng là hạt tiêu nguyên chất 100%, đều hạt, không trộn lẫn tạp chất cũng như hạt tiêu lép kém chất lượng, trọng lượng hạt tiêu phải đạt từ 550 – 580gram/lit ( tiêu loại 1 )

Hạt tiêu sọ chất lượng phải được làm từ hạt tiêu chín, làm bằng phương pháp tự nhiên, không sử dụng chất tẩy trắng.

 

 

 

 

Bình luận